TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐCHưởng chiết khấu cao, lương, thưởng cao ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm NHẬN HÀNG MỚI THANH TOÁN TIỀNFreeship toàn quốc

 Nhận diện da nhạy cảm !

   Da nhạy cảm là làn da mỏng nổi mao mạch lên bề mặt da. Người có làn da nhạy cảm khi ra gió thì rát, ra nắng thì đỏ.


Có 3 nguyên nhân chính:

    - Do di truyền

    - Do độc tố từ môi trường

    - Do sử dụng kem có chất bào mòn da


5 mẹo Chăm sóc da nhạy cảm đúng cách

1. Sử dụng các dòng mỹ phẩm phù hợp có nguồn gốc rõ ràng.

2. Luôn tẩy trang mỗi ngày là một cách chăm sóc da nhạy cảm, 

   Tẩy trang chính là một trong những bước quan trọng nhất khi chăm sóc da nhạy cảm. Không phải chỉ khi trang điểm mới cần tẩy trang. Trên thực tế, sữa rửa mặt hay nước hoa hồng vẫn không thể làm sạch hoàn toàn làn da của chúng ta. Vì lẽ đó, tẩy trang luôn là một bước vô cùng cần thiết để có thể “đánh bay” mọi bụi bẩn khỏi da.

3. Rửa mặt đúng cách

     Đặc biệt khi chăm sóc da nhạy cảm, rửa mặt đủ 2 lần/ ngày đã là… quá đủ để da thông thoáng và sạch sẽ. Đừng nghĩ rằng, làm sạch da mặt nhiều hơn 2 lần sẽ giúp da sạch hơn, thậm chí còn bị phản tác dụng khiến da bị bào mỏng và càng trở nên nhạy cảm hơn. Và chỉ nên chọn những sản phẩm rửa mặt không chứa cồn, paraben, hương liệu, chất tạo mùi tạo màu.


4. Cấp ẩm và cấp nước cho da nhạy cảm

    Dù có đang sở hữu một làn da nhạy cảm hay không, cũng đừng bao giờ qua loa với bước dưỡng ẩm cho da. Bởi chỉ khi được cấp nước đầy đủ, lớp màng ẩm tự nhiên của da mới khỏe mạnh, giúp da luôn được bảo vệ một cách tự nhiên, giảm đi độ nhạy cảm của làn da.

5. Không chống nắng là một sai lầm

    Không thể phủ nhận rằng da nhạy cảm thường gặp nhiều khó khăn khi sử dụng kem chống nắng. Vì kem chống nắng thường có một số thành phần hóa học chống lại tia UV rất tốt, nhưng lại dễ gây kích ứng cho da nhạy cảm. Cách tốt nhất là nên lựa chọn một loại kem chống nắng dành riêng cho da nhạy cảm.


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ