TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐCHưởng chiết khấu cao, lương, thưởng cao ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm NHẬN HÀNG MỚI THANH TOÁN TIỀNFreeship toàn quốc
    Trên thực tế không có loại thuốc giảm cân nào giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng mà không có tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng với cốc sinh tố 4 loại rau củ dễ tìm này, bạn sẽ giảm cân an toàn và nhanh chóng.

Nguyên liệu:

1 cây cần tây

1 quả dưa leo (dưa chuột)

1 nắm rau mùi thơm

3 quả dứa tươi

tham khảo thêm cách giảm cân bằng uống nấm giảm cân sbody green coffee

Cách làm: 

   Dứa gọt vỏ, bỏ mắt. Cần tây thái khúc nhỏ, dưa leo thái thành khoanh tròn, rau mùi rửa sạch. Trộn đều tất cả 4 nguyên liệu và cho vào máy xay xay nhuyễn với 1 chút nước. Lưu ý không cho muối, đường, tiêu hay bất kì chất phụ gia nào.

   Sau khi xay, đổ sinh tố ra cốc và uống trong vòng 15 phút sau khi xay xong để không làm mất các chất dinh dưỡng. Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, bạn có thể uống 1 cốc sinh tố rau củ này để giúp đánh tan lớp mỡ dưới bụng. 

   Chú ý uống khi bụng đói và trước bữa sáng để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn nên kết hợp uống sinh tố 4 loại rau củ này cùng với chế độ tập luyện phù hợp và thử xem kết quả sau 1 tuần.

Lưu ý: 

Uống sinh tố trong vòng 15 phút sau khi xay xong để không làm mất các chất dinh dưỡng.

4 loại nguyên liệu này có gì mà hiệu quả đến vậy?

   Cần tây là một loại rau chứa rất ít calorie, khoảng 16 kcal trên 100g rau. Nhưng cần tây chứa nhiều chất xơ và khiến bạn cảm thấy no sau khi uống. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất xơ là 1 phần thiết yếu trong chế độ giảm cân nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả.

Giống như cần tây, dưa chuột chứa rất nhiều chất xơ và lượng calo thấp. 95% thành phần dưa leo là nước, do vậy các chuyên gia dinh dưỡng khuyên tích cực uống sinh tố có dưa chuột nếu muốn giảm cân, giữ dáng.

    Rau mùi cũng chứa rất nhiều chất xơ (3,3g chất xơ/100g rau – trong khi dưa leo và cần tây chỉ chứa 0.5g và 1.6g chất xơ tương ứng). Ngoài ra rau mùi có tác dụng nhẹ giúp lợi tiểu hơn. Trong 100g dứa có chứa 1g chất xơ không hòa tan và 50kcal. 

    Dứa là loại quả vị ngọt, thơm sẽ giúp cốc sinh tố của bạn tăng thêm hương vị và dễ uống hơn.

nếu bạn thấy cách giảm cân trên quá phức tạp và không có nhiều thời gian làm, bạn có thể thử cách giảm cân bằng nấm giảm cân sbody slim đây là phương pháp giảm cân rất an toàn và hiệu quả


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ